Dịch vụ báo cáo thuế

Ngày đăng: 05/08/2016    Lượt xem: 108 Kế toán doanh nghiệp bạn có biết rõ về các quy định, văn bản luật về Thuế? Doanh nghiệp bạn đã kê khai, báo cáo thuế đầy đủ và đúng quy định chưa? Hãy để Dịch vụ kế toán Chuẩn Việt giúp bạn thực hiện báo cáo thuế theo đúng quy định pháp luật.

Description: C:\Users\admin\Google Drive\CTY CHUẨN VIỆT\Web Chuan Viet\Ke toan\thue.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay, để tìm được một Kế toán biết làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính doanh nghiệp sẽ phải mất một khoản chi phí lương không nhỏ và kèm theo đó là các khoản bảo hiểm, thưởng,….trong khi kế toán viên thường không nắm các văn bản luật, thông tư, nghị định.  Bởi như các bạn đã biết, luật, thông tư, nghị định liên tục thay đổi. Nếu chúng ta không nắm bắt được luật thì doanh nghiệp rất dễ bị phạt vi phạm hành chính vì những lý do không đáng có. Để giải quyết tất cả những lo lắng, băn khoăn đó của các bạn đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật, chi phí giảm đến mức tối thiểu. Dịch Vụ Kế Toán Chuẩn Việt sẽ mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng với chi phí và dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế cộng với kiến thức chuyên môn sâu, chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp sự an tâm, niềm tin trong quá trình thực hiện. Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vẫn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nội dung báo cáo thuế hàng tháng bao gồm:

– Hướng dẫn viết hóa đơn và lập các loại chứng từ theo quy định.

– Cử nhân viên đến tận nơi nhận hóa đơn – chứng từ.

– Báo cáo hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra, cân đối chứng từ mua vào, bán ra sao cho doanh nghiệp có lợi nhất.

– Thiết lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng bằng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp có mã vạch.

– Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

– In phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, theo chứng từ gốc của đơn vị.

– Phân loại, sắp xếp và đóng chứng từ theo tháng.

– Xuất file báo cáo đến tận nơi hướng dẫn doanh nghiệp ký và nộp qua mạng.

– Lập và nộp báo cáo thống kê.

– Thông báo số thuế GTGT phải nộp trong kỳ cho doanh nghiệp.

– Hoàn chỉnh và in các loại sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.

– Cử người trực tiếp làm việc với cơ quan thuế.

– Thường xuyên tư vấn những vấn đề thuế và các vấn đề liên quan khác.

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của Dịch Vụ Kế Toán Chuẩn Việt  luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Quý công ty còn chờ đợi gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ báo cáo thuế hoặc các dịch vụ kế toán trọn gói khác của công ty chúng tôi.

Bằng tất cả sự nhiệt thành, Dịch Vụ Kế Toán Chuẩn Việt mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUẨN VIỆT

Địa chỉ:         Số 06/1A, KP3, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai

Điện thoại:     0618 608 039

Hotline:         0989 794 768

Email:            chuanvietacc@gmail.com

Website:        ketoanchuanviet.com

Tin liên quan
Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói (05/08/2016)
Bạn đang lo lắng liệu Kế toán của Doanh nghiệp đã làm đúng các quy định về thuế, kế toán? Bạn thấy chi phí cho bộ máy kế toán của Doanh nghiệp mình quá cao? Hãy để Dịch vụ kế toán Chuẩn Việt giải bài toán về kế toán và chi phí cho Doanh nghiệp bạn.
Dịch vụ hoàn thuế
Dịch vụ hoàn thuế (05/08/2016)
Doanh nghiệp bạn muốn hoàn thuế giá trị gia tăng? Doanh nghiệp bạn có đủ điều kiện được hoàn thuế giá trị gia tăng theo quy định? Hãy liên hệ Dịch Vụ Kế Toán Chuẩn Việt để được tư vấn chi tiết về điều kiện và thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng.
Quyết toán thuế
Quyết toán thuế (05/08/2016)
Doanh nghiệp bạn đã hoạt động được trên 3 năm, doanh nghiệp bạn có thể bị cơ quan thuế kiểm tra? Doanh nghiệp bạn đã chuẩn bị hồ sơ để tiếp đoàn kiểm tra đầy đủ chưa? Hãy liên hệ Dịch Vụ Kế Toán Chuẩn Việt để được tư vấn về chuẩn bị hồ sơ kiểm tra quyết t...
Dịch vụ Kế toán trưởng
Dịch vụ Kế toán trưởng (05/08/2016)
Doanh nghiệp bạn chưa có Kế toán trưởng? Chi phí lương cho Kế toán trưởng quá cao đối với doanh nghiệp? Hãy liên hệ Dịch Vụ Kế Toán Chuẩn Việt để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê Kế toán trưởng.
Gỡ rối hoàn thiện sổ sách
Gỡ rối hoàn thiện sổ sách (05/08/2016)
Doanh nghiệp bạn đã in đầy đủ sổ sách kế toán? Báo cáo tài chính và sổ sách kế toán của Doanh nghiệp bạn đã phù hợp pháp luật kế toán và thuế? Số liệu Báo cáo thuế có đúng với số liệu ghi sổ kế toán chưa? Nếu bạn đang lo lắng về những điều trên hãy để Dịc...
Bài viết được quan tâm
Fan Page
Hỗ trợ trực tuyến