Giới thiệu


Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Chuẩn Việt (CVMC Co.,Ltd)
Add: Số 06/1A, tổ 32, KP3, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai
Tel:  +84-0618 608 039  
Hotline: +84-0989 794 768
Email: chuanvietacc@gmail.com
 

 

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Chuẩn Việt được hình thành trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí  cũng như cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp  về kế toán dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đến những doanh nghiệp lớn.

 

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng cập nhật các chính sách mới liên tục để giúp quý doanh nghiệp thực hiện theo đúng quy định pháp luật, giúp quý doanh nghiệp an tâm sản xuất kinh doanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo thuế, báo cáo tài chính, soát xét sổ sách, hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ pháp lý, kê khai bảo hiểm  với mục tiêu giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp để quý doanh nghiệp tập trung quản lý kinh doanh hiệu quả hơn qua đó mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp.

 

Chúng tôi hiểu những vấn đề phức tạp liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết lập hệ thống quản lý cho quý doanh nghiệp, hỗ trợ quý doanh nghiệp xây dựng mô hình quản lý bền vững, tránh thất thoát trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Với phương châm thành công của quý doanh nghiệp cũng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp quý doanh nghiệp Kết nối thành công.

 

                                                          CONNECT SUCCESS

 

Bài viết được quan tâm
Fan Page
Hỗ trợ trực tuyến